CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ TUẤN TOÀN

Thương hiệu Wharfedale Pro

wharfedale-wh-12

Loa karaoke Wharfedale WH12

41.800.000đ 37.800.000đ

Mua Ngay

loa-sub-wharfedale-delta18ba

Loa Sub karaoke Wharfedale Delta18BA

27.800.000đ 22.990.000đ

Mua Ngay

Giới thiệu về Wharfedale Pro
Được thành lập vào năm 1932 do Gilbert Brriggs sáng lập. Các mẫu loa đầu tiên được ông thiết kế trong hầm rượu của mình ở Likley, Yorkshire là thị trấn nằm ở thung lung dòng sông "Wharfedale". Với niềm đam mê âm nhạc ông không ngừng theo đuổi sự nghiệp sản xuất các dòng sản phẩm cao cấp đem đến âm thanh chất lượng. Với những thiết kế loa cao cấp đầu tiên, Gilbert Brriggs nhận được nhiều sự tin tưởng, ngưỡng mộ trên thế giới.

Sau khi thành lập 1 năm, Gilbert Brriggs xây 1 nhà máy nhỏ gần Bradford và đem đến nhiều mẫu Radio được khá nhiều người yêu thích. Sau đó Gilbert Brriggs đã tham gia cuộc thi của Bradford Radio Society và đạt giải cao nhất.

Sau năm 1936: công ty của ông nhanh chóng phát triển và chuyển tới nhà máy lớn hơn ở Bradford. 

Đến năm 1945: Xu hướng tìm kiếm những sản phẩm có khả năng tái tạo âm thanh hiệu quả xuất hiện tại Mỹ. Wharfedale đã đưa ra một mẫu loa hai đường tiếng đầu tiên đặt nền móng cho các mẫu loa hiện đại sau này.

Năm 1950: Gilbert Brriggs hợp tác cùng bạn thân là Peter Walker của Quad mang đến những màn trình diễn âm thanh vô cùng đặc biệt của ampli và loa kết hợp. 

Trong giai đoạn đầu 1960: Wharfedale đi tiên phong trong trong lĩnh vực sử dụng những màng loa hình nón và trang bị nam châm gốm. Wharfedale đã thu hút người dùng bằng những dòng loa có công nghệ hàng đầu.

Năm 1967: Wharfedale mở thêm 1 xưởng sản xuất mới ở Hifhfield Road, Bradford. Phải mất đến 7 năm để hoàn thành bởi nhà máy có diện tích 170.000 dặm vuông.

Vào những năm 70 tiếp theo đánh dấu sự trở lại của dòng loa truyền thống Whardafale. Mẫu loa có tên "Speakecraft" được bán chạy nhất tại thời điểm đó. Tiếp theo đói là các dòng loa cổ điển như Linntons và Dentons đạt doanh số 800.000 mẫu được sản xuất nhờ sự hỗ trợ của nhà máy mới.

Năm 1981: Dòng Model loa Wharfedale Dimond ra đời với những thùng loa nhỏ, chất liệu PP làm màng loa và được thiết kế 2 chiều mang đến những âm thanh tuyệt vời. Dòn Diamond trở thành dòng sản phẩm bán chạy và nổi tiếng của hàng Wharfedale.

Năm 1990: Wharfedale, Quad và Leak đã cùng chung một chủ sở hữu.

Năm 1997: Wharfedale quay trở lại độc lập 1 lần nữa và được chuyển sang cho International Audio Group. Sau đó 4 năm Wharfedale tung ra dòng loa Diamond 8 series trải qua nhiều năm nghiên cứu về khoa học vật liệu và những đầu từ không lồ về cơ sở sản xuất giúp hãng đứng đầu về những sản phẩm Hi-fi. Liên tục giành được nhưng giải thưởng danh giá của ngành âm thanh. Bên cạnh đó Hãng phát triển thêm thương hiệu WharfedelePro giúp tăng dải sản phẩm cho khách hàng lựa chọn. Cho đến nay Wharfedale có lịch sử gần 90 năm hình thành và phát triển và luôn được xem là cây đại thụ trong ngành sản xuất âm thanh trên thế giới.