CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ TUẤN TOÀN

Thương hiệu Dynacord

mixer-dynacord-cms1000

Mixer Dynacord CMS1000

49.500.000đ

Mua Ngay

mixer-dynacord-cms1600

Mixer Dynacord CMS1600

59.800.000đ

Mua Ngay

mixer-dynacord-cms600

Mixer Dynacord CMS600

36.800.000đ

Mua Ngay

Trong hơn 70 năm, Dynacord đã thiết kế và chế tạo các thiết bị điện tử âm thanh chuyên nghiệp - những sản phẩm mang lại hiệu suất vô song và chất lượng cao cấp, sự cân bằng hoàn hảo giữa công suất và độ chính xác.

Về Dynacord
Chúng tôi có niềm đam mê cung cấp bộ khuếch đại và xử lý đẳng cấp thế giới mà chúng tôi chia sẻ với người dùng của mình. Năng lực kỹ thuật của chúng tôi là không ai sánh kịp trong ngành - chất lượng âm thanh không có sự thỏa hiệp nằm trong DNA của chúng tôi và trong mỗi mạch mà chúng tôi tạo ra. Với mỗi sự đổi mới, chúng tôi chuyển giao nhiều thế hệ kiến ​​thức và kinh nghiệm, luôn thúc đẩy công nghệ phát triển, luôn củng cố niềm tin của khách hàng.

Chúng tôi cố gắng vượt qua các tiêu chuẩn cao nhất của các chuyên gia âm thanh, khán giả và nghệ sĩ biểu diễn hiện nay. Thiết kế công nghiệp của chúng tôi kết hợp hình thức tinh chỉnh với chức năng phong phú trên từng chi tiết - đường nét rõ ràng và âm thanh trong trẻo - và sự cống hiến của chúng tôi về độ bền được thể hiện trong chương trình thử nghiệm sản phẩm nghiêm ngặt nhất của ngành. Trong các ứng dụng mà lỗi không phải là một tùy chọn, bạn có thể dựa vào Dynacord để được nghe to và rõ ràng hơn.

Chúng tôi cống hiến cho nghệ thuật và khoa học về âm thanh, luôn tập trung vào những cách thức sáng tạo để tạo ra trải nghiệm cảm giác không ai sánh kịp. Theo đuổi mục tiêu này, chúng tôi tự hào là một thương hiệu thực sự đại diện cho truyền thống - và tương lai - của Công ty Kỹ thuật Xuất sắc Đức.