CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ TUẤN TOÀN
 • mixer-digital-midas-mr12-1
 • mixer-digital-midas-mr12-2
 • mixer-digital-midas-mr12-3
 • mixer-digital-midas-mr12-4
 • mixer-digital-midas-mr12-5
 • mixer-digital-midas-mr12-6

Mixer Digital MIDAS MR12

Giá :

12.900.000đ

Mixer Digital MIDAS MR12 12.900.000₫ Mixer Digital Behringer FLOW8 7.800.000₫ Mixer Digital Soundcraft UI16 16.500.000₫

Tính năng nổi bật:

 •  Mixer kỹ thuật số 12 đầu vào Midas MR12
 •  4 Midas PRO Preamps, thu âm USB Stereo
 •  Khiển bằng App qua wifi hay mạng LAN
 •  Bảo hành 1 năm

Yêu cầu gọi lại

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TUẤN TOÀN AUDIO ?

 • Cửa hàng âm thanh chuyên nghiệp tại Đà Nẵng
 • Hàng nhập khẩu chính hãng
 • Nhà phân phối đại lý cấp 1 được ủy quyền từ các hãng
 • Hỗ trợ kỹ thuật với đội ngũ chuyên nghiệp 
 • Dịch vụ bảo hành, bảo trì tận nơi, nhanh chóng
 • Giải pháp tối ưu, trải nghiệm thực tế tại Showroom
 • Giao hàng miễn phí 20km
Có thể bạn cần

Chi tiết sản phẩm

 

GIỚI THIỆU VỀ  MIXER DIGITAL MIDAS MR12
 

Mixer Midas MR12 là một thiết bị phù hợp sử dụng để quản lý cho một ban nhạc nhỏ hoặc một nhóm nhạc trên cả sân khấu và trong phòng thu khi trang bị 12 kênh,có thể kết nối máy tính bảng iPad / Android gồm 4 Midas PRO Preamps,8 đường input ,tích hợp wiffi và thu âm stereo thông qua USB 12-Input Digital Mixer for iPad/Android Tablets with 4 Midas PRO Preamps, 8 Line Inputs, Integrated Wifi Module and USB Stereo Recorder
  

Tính năng sản phẩm

 • Bộ trộn kỹ thuật số 12 đầu vào được điều khiển bằng máy tính bảng iPad * / Android * cho phòng thu và ứng dụng trực tiếp
 • 4 bộ tiền khuếch đại micrô Midas PRO từng đoạt giải thưởng
 • Bộ định tuyến Wifi Tri-Mode tích hợp để hoạt động trực tiếp - không cần bộ định tuyến bên ngoài
 • Tự động trộn kiểu Dugan * tự động quản lý chia sẻ độ lợi micrô
 • Đầu nối USB để ghi và phát lại WAV âm thanh nổi không nén
 • 4 công cụ hiệu ứng xử lý tín hiệu kỹ thuật số
 • Tai giá và cản bảo vệ được bao gồm cho các ứng dụng giá linh hoạt và trên sân khấu
 • 6 bus aux và LR chính có chèn, xử lý động lực học đầy đủ và EQ đồ họa 6 băng tần hoặc 31 băng tần
 • 2 đầu ra TRS aux và 2 đầu ra chính XLR cùng với đầu nối điện thoại
 • Xử lý tín hiệu kỹ thuật số dấu chấm động 40 bit
 • Các ứng dụng iOS, Android và PC / Mac * / Linux * miễn phí có sẵn để vận hành từ xa qua Ethernet, LAN hoặc WiFi
 • MIDI In / Out cho phép điều khiển bộ trộn thông qua thiết bị MIDI
 • Cập nhật chương trình cơ sở trong tương lai, bao gồm. FX "Plug Ins" mới, có thể tải xuống miễn phí từ midasconsoles.com
 • Nguồn cung cấp chế độ chuyển đổi đa năng tự động điều chỉnh phạm vi.
   

MR12 Là gì ?

 

Các MIDAS M32 hoàn toàn định nghĩa lại những gì có thể từ một máy trộn kỹ thuật số - và hàng ngàn người dùng đang được hưởng kết quả. Giờ đây, công nghệ đó đã được tích hợp vào bộ trộn âm thanh gắn trên giá đỡ MR12 nhỏ nhưng mạnh mẽ, sẽ thay đổi mãi mãi cách bạn ghi âm và cách bạn phát nhạc trực tiếp.

 

 

 

 

Một người hòa âm đã đến !

Trong vài năm qua, thế giới âm thanh ghi âm và biểu diễn đã trải qua một sự thay đổi mô hình lớn, một sự thay đổi mô hình đòi hỏi các nhạc sĩ và nghệ sĩ biểu diễn như nhau phải tận dụng các công nghệ mới nổi mang lại sự linh hoạt và dễ sử dụng. MR12 là một máy trộn di động 12 đầu vào được đặt trong một thiết kế hộp sân khấu chắc chắn để sử dụng với iPad và máy tính bảng Android. Nó phù hợp lý tưởng cho cả ứng dụng trực tiếp và phòng thu nhờ 4 Midas từng đoạt giải thưởngTiền khuếch đại micrô PRO, mô-đun Wifi tích hợp để điều khiển không dây, MIDI I / O - và đầu nối USB để lưu trữ tệp hoặc ghi và phát lại tệp WAV âm thanh nổi không nén. Các ứng dụng iOS, Android và PC miễn phí cho phép bạn di chuyển về địa điểm hoặc phòng theo dõi và thao tác với tất cả các thông số của bản kết hợp của bạn và những người biểu diễn có quyền tự do quay số trong bản kết hợp màn hình được chia sẻ. Kỹ thuật tiên tiến và thiết kế tỉ mỉ kết hợp để mang lại hiệu suất cấp độ chuyên nghiệp và khả năng chi trả ấn tượng - MR12.

 

 

 

 

4 tiền khuếch đại micrô MIDAS PRO

Bộ khuếch đại mic MIDAS PRO được phát triển cho bảng điều khiển trộn dòng PRO và cũng được tìm thấy trong M32 - và đã được các kỹ sư thu âm và âm thanh trực tiếp hàng đầu công nhận là bản chất của âm thanh MIDAS nổi tiếng. Ở đây, MR12 có hơn 40 năm thiết kế xuất sắc đã kết hợp với các thành phần cao cấp để cung cấp độ ấm và chiều sâu vô song, không gian tinh tế và định vị không gian hoàn hảo - cho hình ảnh chính xác hơn các mẫu cạnh tranh. Bộ tiền khuếch đại micrô MIDAS từng đoạt giải thưởng đã truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ kỹ sư âm thanh trực tiếp đến công việc tốt nhất của họ, tạo ra cảnh quan âm thanh làm say lòng khán giả trên toàn thế giới. MR12 được trang bị 4 tiền khuếch đại MIDAS PRO, tất cả đều sẵn sàng cho đầu vào của bạn theo nghĩa đen thông qua các đầu nối kết hợp Neutrik có chốt khóa.

 

 

 

 

Bộ định tuyến Wi-Fi ba chế độ tích hợp

Được thiết kế để tối ưu về tính di động, MR12 đi kèm với một mô-đun Wifi tích hợp để điều khiển trực tiếp các chức năng của máy trộn của bạn - mà không cần thiết lập và định cấu hình bộ định tuyến bên ngoài. MR12 cho phép bạn tự do tập trung vào bản phối của mình, đồng thời cho phép bạn di chuyển xung quanh địa điểm để trải nghiệm những gì mà mọi thành phần khán giả đang nghe. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh nêm màn hình trực tiếp từ góc nhìn của nghệ sĩ - hoặc tốt hơn, để họ kết hợp IEM của riêng họ và màn hình sàn thông qua máy tính bảng của riêng họ.

Access Point là cách dễ nhất để kết nối trực tiếp và đồng thời tới 4 máy khách (tức là iPad, điện thoại thông minh / máy tính bảng Android hoặc máy tính xách tay). Chế độ này sẽ có điều khiển từ xa của bạn khởi động và chạy trong vòng chưa đầy một phút.
Wifi Client cho phép bạn thêm bộ trộn của mình vào mạng không dây hiện có nơi các ứng dụng và thiết bị điều khiển được kết nối.
Ngoài ra, các kết nối có dây có thể được thực hiện trực tiếp với PC của bạn, với mạng cục bộ (LAN) hoặc khi kết nối với bộ định tuyến Wifi chuyên dụng, ví dụ: cho các ứng dụng phạm vi mở rộng hoặc 5 GHz.

 

 

 

 

Ghi âm được đơn giản hóa

MR12 có đầu nối USB tiện lợi giúp dễ dàng lưu trữ các tệp hoặc ghi và phát lại các tệp WAV âm thanh nổi không nén trong hỗn hợp của bạn. Quay số trong kết hợp giám sát hoàn hảo với các hiệu ứng và hiệu suất không có độ trễ bằng một trong các bus Aux, đồng thời ghi lại tới 12 tín hiệu nguồn - và gửi các ghi chú MIDI của trình phát bàn phím tới DAW của bạn để ghi và chỉnh sửa.

Cho dù bạn đang làm nên lịch sử nhạc rock trong phòng thu hay bạn muốn ghi lại những buổi biểu diễn trực tiếp thân mật - việc ghi lại những bản nhạc tuyệt đẹp với độ rõ nét vượt trội chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

 

 

 

 


 
Tự động trộn mang tính cách mạng

Khi ứng dụng của bạn yêu cầu thiết lập nhiều micrô, chẳng hạn như thảo luận trên sân khấu, cuộc họp báo hoặc thủ tục tại phòng xử án, v.v., việc duy trì quá nhiều micrô mở có thể trở thành một thách thức - và duy trì quyền lợi và mức độ ưu tiên tối đa cho người kiểm duyệt.

Là công nghệ đầu tiên quan trọng dành cho bộ trộn âm thanh nhỏ gọn, công nghệ M AIR Gain Sharing mang tính cách mạng của chúng tôi có thể dễ dàng quản lý các bản trộn hoàn toàn tự động với tối đa 4 micrô trực tiếp. Dựa trên hệ thống tự động Dan Dugan huyền thoại, mô hình chia sẻ độ lợi của MR12 tự động kiểm soát mức độ của tất cả các micrô đã chọn trong thời gian thực mà không có bất kỳ hiện vật tạo tác hoặc điều chỉnh tiếng ồn nào.

Chức năng này làm giảm đáng kể phản hồi điển hình, tiếng ồn phòng thu và các thách thức lọc lược có thể xảy ra khi hai hoặc nhiều mic ở gần nhau. Công nghệ M AIR Gain Sharing cung cấp cấu trúc độ lợi hệ thống nhất quán, ngay cả khi nhiều người nói cùng một lúc.

 

 

 

 

High-End FX Racks at Your Finger Tips
Đường dẫn tín hiệu ống hoàn hảo trong Bộ khuếch đại cân bằng LA-2A của Teletronix đã để lại độ rõ nét đặc biệt, độ nén phong phú và ấm áp của nó trên vô số album trong những thập kỷ qua.

Bộ suy giảm quang học siêu mịn được mô phỏng chặt chẽ trong LEISURE COMPRESSOR của chúng tôi . Nó cung cấp khả năng nén âm nhạc nhẹ nhàng, tự nhiên và dễ dàng. (Lấy cảm hứng từ Teletronix LA-2A*)

Khi Urei phát hành Bộ khuếch đại giới hạn 1176LN vào cuối những năm 60, nó đã tạo ra một bước đột phá mới. Các bóng bán dẫn hiệu ứng trường được sử dụng vừa mới được phát minh và 1176 là một trong những bộ xử lý âm thanh đầu tiên được hưởng lợi từ công nghệ mới này.

Tái sinh kỹ thuật số của chúng tôi, ULTIMO COMPRESSOR , dựa trên mẫu Rev. E đời đầu và nắm bắt chân thực đặc tính mượt mà của giai đoạn đầu ra Class-A ban đầu và Tấn công nhanh huyền thoại của FET. (Lấy cảm hứng từ Urei 1176LN*)

Máy nén ống Fairchild 670 không chỉ đạt được giá thầu kỷ lục trong các cuộc đấu giá thiết bị cổ điển cao cấp, nó còn mang lại một số màu sắc đẹp nhất trong lịch sử máy nén. Hai VR cắt nhỏ đặt trước hoạt động của chuỗi bên điều khiển, công tắc sáu bước xác định thời gian và hai núm Đầu vào và Ngưỡng lớn điều chỉnh các mức.

Mô hình FAIR COMPRESSOR của chúng tôi đúng với đường dẫn tín hiệu ban đầu và cung cấp các mô hình thuận tiện cho hoạt động kép, liên kết âm thanh nổi hoặc M/S. (Lấy cảm hứng từ Fairchild 670*)

COMBINATOR là một máy nén 5 băng tần tuyệt vời mô phỏng các máy nén phát sóng và làm chủ nổi tiếng . Một bộ xử lý cực kỳ phức tạp, COMBINATOR sử dụng điều khiển tham số tự động để tạo ra kết quả tuyệt đẹp và “không nghe được”. Độ khuếch đại trang điểm cho từng dải tần số sẽ tự động được điều chỉnh bằng chức năng Kiểm soát cân bằng quang phổ (SBC), để duy trì phổ âm thanh cân bằng.

XTEC EQ1 mô phỏng một trong những bộ cân bằng phòng thu thụ động tốt nhất từng được sản xuất. Hầu như không thể diễn tả được, các kỹ sư ghi âm tuyên bố Pultec EQP-1a là “nước sốt bí mật” của cải tiến âm thanh. Chúng tôi đã phân tích cốt lõi của tác phẩm cổ điển này và tạo ra một mô hình vật lý chính xác giúp tái tạo âm thanh đa diện một cách chi tiết tỉ mỉ. Ngay cả các máy biến áp và giai đoạn đầu ra ống đã được mô hình hóa một cách trung thực! (Lấy cảm hứng từ Pultec EQP-1a*)

Nói một cách đơn giản, Pultec đã viết cuốn sách về cân bằng thụ động theo đúng nghĩa đen. Bằng cách “xây dựng lại” kỹ thuật số mọi khía cạnh của tác phẩm cổ điển nguyên bản này, chúng tôi đã nắm bắt được bản chất cốt lõi trong bộ cân bằng tham số tập trung tầm trung XTEC EQ5 của mình. Tái sinh kỹ thuật số của chúng tôi mô phỏng một cách chân thực đặc tính mượt mà của các thành phần khá độc đáo của nó. (Lấy cảm hứng từ Pultec MEQ5*)

SUB OCTAVER mới cung cấp hai kênh tạo sóng hài phụ rung chuyển trái đất, thấp hơn một hoặc thậm chí hai quãng tám so với tín hiệu đầu vào. Mặc dù ban đầu được thiết kế cho người chơi bass, hiệu ứng này có thể được điều chỉnh để theo dõi tần số Cao, Trung bình và Thấp để áp dụng cho nhiều ứng dụng. Đây là vũ khí bí mật của bạn để beatbox...

EDISON EX1 là sự tái sinh của một trong những tác phẩm kinh điển tương tự của chúng tôi. Công cụ hiệu quả rõ rệt này cho phép thao tác với trường âm thanh nổi. Các chế độ I/O Mono hoặc Stereo có thể lựa chọn cho phép xử lý hoặc tạo các nguồn âm thanh được ghi Mono/Stereo. (Lấy cảm hứng từ BEHRINGER EDISON)

SOUND MAXER khôi phục độ sáng và độ trong tự nhiên cho bất kỳ tín hiệu âm thanh nào bằng cách điều chỉnh tính toàn vẹn của pha và biên độ để thể hiện nhiều hơn kết cấu tự nhiên của âm thanh, vốn thường bị ẩn khi sử dụng một số hiệu ứng và bộ cân bằng. (Lấy cảm hứng từ Sonic Maximizer 482i*)

DIMENSIONAL CHORUS là sự mô phỏng hoàn hảo của cái được gọi là “đơn vị Hợp xướng tương tự tốt nhất từng được tạo ra”. Bốn nút cài sẵn Chế độ đơn giản kích hoạt các hiệu ứng tuyệt vời, được mô tả rõ nhất là “không gian” và “thứ nguyên”. Trung thành tuyệt đối với bản gốc, có thể nhấn đồng thời nhiều nút cài sẵn. (Lấy cảm hứng từ Roland Dimension D Chorus*)

MODULATION DELAY kết hợp ba hiệu ứng điều chế thời gian được sử dụng nhiều nhất vào một đơn vị dễ vận hành. Tận hưởng độ trễ âm thanh nổi thực với dàn hợp xướng tươi tốt và rộng rãi, đứng đầu là sự lựa chọn của bạn về ba kiểu hồi âm rất độc đáo, Ambience, Club và Hall.

ENHANCERS cho phép bạn nhấn mạnh đầu ra Âm trầm, Âm trung và Hi ở các tần số có thể lựa chọn, cho phép bạn tạo ra âm thanh mạnh mẽ, rõ ràng và chi tiết tối đa – mà không cần tăng âm lượng tổng thể. (Lấy cảm hứng từ SPL Vitalizer*)

EXCITERS tăng cường sự hiện diện và độ rõ ràng trong các ứng dụng âm thanh trực tiếp và không thể thiếu để thêm âm bội rõ ràng, không khí và hài hòa trong phòng thu. (Lấy cảm hứng từ Aphex Aural Exciter*)

Không giống như các EQ đồ họa điển hình, STEREO TruEQ của chúng tôi cung cấp đáp ứng tần số chính xác cho cài đặt fader mới, tính đến các cài đặt fader lân cận – để lọc phẫu thuật và phản hồi hoặc cân bằng phòng chung (Được mô phỏng theo BEHRINGER UltraCurve DEQ2496). MR12 có thể cung cấp tới 16 EQ đồ họa đơn âm – một trong mỗi 6 Bus phụ và LR chính, cùng với 8 hiệu ứng GEQ đơn âm bổ sung (4 âm thanh nổi) có thể được chèn vào các kênh.

VINTAGE ROOM nổi bật vượt trội so với các chiến lược tạo tiếng vang cạnh tranh khác ở cách mô hình hóa sự lan truyền âm thanh trong không khí và cộng hưởng trong phòng. Được phát minh vào đầu những năm 80, mô hình vai trò đã cung cấp ký tự phòng xác thực từ một hồi âm thuật toán từ rất lâu trước khi có sẵn quy trình xử lý dựa trên tích chập. Đó là một hồi âm lý tưởng cho các bản hòa âm hoặc nhóm phụ, vì nó bổ sung thêm không gian cho các tín hiệu phức tạp – được đánh giá cao trong môi trường phát thanh và nhạc cổ điển. (Lấy cảm hứng từ Quantec QRS*)

PLATE REVERB mô phỏng các đặc tính của buồng hồi âm dạng tấm với khả năng kiểm soát đệm giảm chấn, độ sâu và tốc độ điều chế cũng như phân tần. Hiệu ứng cổ điển này sẽ mang đến cho các bản nhạc của bạn âm thanh nghe được trong vô số đĩa hát ăn khách kể từ cuối những năm 1950. (Lấy cảm hứng từ Lexicon PCM70*)

3 -TAP DELAY trong M32 ghi lại tín hiệu đầu vào và sau đó lặp lại tín hiệu đó sau một khoảng thời gian và số lần lặp lại do người dùng xác định. Điều làm cho độ trễ âm thanh nổi và ba lần trở nên hữu ích và nổi bật là sự lựa chọn thời gian nhấn và âm nhạc của các mẫu tiếng vang được liên kết. Sử dụng 3-TAP DELAY để cải thiện giọng hát và nhạc cụ hoặc để thêm yếu tố không gian nâng cao vào bất kỳ màn trình diễn nào.

Hiệu ứng HALL REVERB cung cấp nhiều khả năng tạo âm vang, từ phòng nhỏ đến lớn, hoặc thậm chí là tỷ lệ hang động. Khi trộn nhẹ nhàng với tín hiệu ban đầu, Hall Reverb có thể được sử dụng để tạo ra âm thanh ấm áp, tự nhiên hơn. (Lấy cảm hứng từ Lexicon 480L*)

Lexicon 480L* đã được công nhận là tiêu chuẩn vàng của hồi âm kỹ thuật số. Ngoài chương trình Hall Reverb, chúng tôi đã đưa vào thêm bốn mô hình hồi âm tốt nhất: Ambience, Rich Plate, Room và Rich Chamber. Các mô hình này nắm bắt chính xác tất cả các sắc thái dựa trên “Mô hình vật lý thực sự” của chúng tôi và các thuật toán của chúng tôi thậm chí còn kết hợp các bộ chuyển đổi bước khuếch đại AD/DA của thiết bị – đóng đinh toàn bộ đường dẫn mạch analog và kỹ thuật số đến từng chi tiết cuối cùng. (Lấy cảm hứng từ Lexicon 480L*)

Bộ đôi FLANGER & DELAY năng động tiện dụng này kết hợp tiếng “vút” của máy bay phản lực với Độ trễ cổ điển và có thể được điều chỉnh từ nhẹ nhàng đến hoang dã. Hiệu ứng kết hợp này chỉ chiếm một khe FX. (Lấy cảm hứng từ Lexicon PCM70*)

WAVE DESIGNER là một công cụ mạnh mẽ để điều chỉnh quá độ tín hiệu và động lực học như tấn công và duy trì. Sử dụng nó để làm cho trống snare thực sự “vỡ vụn” trong bản hòa âm hoặc cân bằng sự không nhất quán về âm lượng của các bản nhạc trầm bổng. (Lấy cảm hứng từ Nhà thiết kế thoáng qua SPL*)

STEREO PRECISION LIMITER hoàn hảo để đặt giới hạn âm lượng chính xác, đảm bảo tính toàn vẹn tín hiệu tối ưu và không bị biến dạng. Sử dụng Bộ giới hạn độ chính xác âm thanh nổi để tăng tín hiệu yên tĩnh hoặc giảm mức tín hiệu "nóng" để tránh bị cắt. (Lấy cảm hứng từ Sony Oxford Dynamics*)

DE -ESSER là một công cụ “phải có” để giảm lượng âm trầm trong mic giọng hát trong khi vẫn giữ được âm sắc giọng nói tự nhiên của một buổi biểu diễn một cách thành thạo. Sử dụng nó để tăng cường độ mượt mà của tần số trung bình cao đến cao trong giọng hát cũng như âm cao trống và dây, v.v. (Lấy cảm hứng từ SPL 1219*)

Dựa trên EMT250 huyền thoại, VINTAGE REVERB mang đến âm vang lung linh, tươi sáng sẽ không át hoặc lấn át các bản nhạc trực tiếp/đã ghi của bạn. Sử dụng VINTAGE REVERB để làm dịu giọng hát và tiếng trống bẫy mà không làm mất đi sự trong trẻo. (Lấy cảm hứng từ EMT250 Plate Reverb*)

Chỉ chiếm một khe FX, hiệu ứng CHORUS & CHAMBER kết hợp các đặc điểm lung linh và nhân đôi của Hợp xướng cấp phòng thu với âm thanh ngọt ngào của âm vang Phòng truyền thống. (Lấy cảm hứng từ Lexicon PCM70*)

RTA 100 băng tần cho tất cả các phương trình kênh/bus
MR12 bao gồm Bộ phân tích thời gian thực (RTA) 100 băng tần có độ phân giải cao, với chế độ xem Thanh và Quang phổ đầy đủ. RTA có độ phân giải cao này hiển thị sự phân bổ năng lượng âm thanh trong 100 dải tần số theo thời gian – ghi lại cửa sổ siêu âm trong 10 giây đầy đủ.

Chuyển đổi giữa chế độ xem RTA Lớn, hiển thị bất kỳ tín hiệu khả dụng nào ở độ phân giải toàn màn hình hoặc chế độ xem RTA Kết hợp được hiển thị phía trên mỗi đường cong EQ của kênh và bus – và xem kết quả của các lựa chọn lọc của bạn. Ngoài ra, RTA có thể được hiển thị trên đầu các EQ đồ họa 31 băng tần trong các xe buýt LR hoặc Aux chính. Giám sát và kiểm soát tần số chưa bao giờ dễ dàng hơn thế!

 

 Uncompromised Channel Processing
MR12 cho phép bạn đạt được mức tinh vi EQ đáng kinh ngạc giống như M32 từng đoạt giải thưởng nhờ Bộ phân tích thời gian thực 100 băng tần, được tích hợp trong mọi kênh đầu vào và EQ bus. Phản hồi trực quan được tích hợp trong ứng dụng điều khiển cho phép bạn xem và thực hiện các điều chỉnh phẫu thuật, nhanh chóng đối với các tần số cần tăng hoặc giảm. Bạn sẽ tự hỏi làm thế nào bạn từng EQ mà không có nó!

Mỗi kênh đầu vào cũng có tính năng Low-Cut, 4-band EQ tham số đầy đủ và cùng một bộ động lực học Gate và Compressor được tìm thấy trong M32 – với một bổ sung rất đặc biệt; bạn có thể chọn chức năng Chuyên gia hoặc Đơn giản. Trong chế độ Chuyên gia, bạn có thể xem chi tiết và kiểm soát hoàn toàn mọi sắc thái động lực học của mình. Hoặc, nếu bạn thuộc loại 'cắm và chạy' nhiều hơn, chế độ Đơn giản cho phép bạn chọn từ một trong 4 cài đặt trước được tối ưu hóa cẩn thận – hoặc tải các mẫu kênh của riêng bạn. Thêm vào DSP dấu phẩy động 40 bit này và bạn sẽ trải nghiệm dải động hầu như "không giới hạn" mà không có tình trạng quá tải bên trong và độ trễ tổng thể gần như bằng không.

Ngoài bus L/R chính cho Front of House, 2 bus Aux được cung cấp để quay số trong các hỗn hợp màn hình hoàn hảo hoặc tạo hỗn hợp chuyên dụng cho bản ghi âm thanh nổi USB của bạn – hoàn chỉnh với các phần chèn, động lực và 6 băng tần EQ tham số hoặc EQ đồ họa 31 băng tần. Và nếu bạn muốn kiểm soát chính xác hơn nữa EQ của mình, RTA 100 băng tần cũng có sẵn cho tất cả các xe buýt này.

 

 MIDI In/Out for Live Performance Controllers
Cổng I/O MIDI vật lý trên bộ trộn MR12 cũng có thể được sử dụng để kết nối các bộ điều khiển MIDI bên ngoài, chẳng hạn như các sản phẩm X-TOUCH hoặc B-CONTROL, để điều chỉnh động cấp độ kênh, tắt tiếng và điều chỉnh toàn cảnh trong quá trình biểu diễn của bạn. Phần sụn đã cài đặt cũng hỗ trợ giao thức Mackie Control, cho phép bạn dễ dàng áp dụng các điều chỉnh thông số và chỉnh sửa từ xa toàn diện thông qua bất kỳ thiết bị MIDI tương thích nào.Dedicated Apps and Software ? All Platforms Covered
Vì chúng tôi muốn MR12 được hưởng lợi từ các ứng dụng điều khiển từ xa tốt nhất nên chúng tôi đã thuê các nhóm phát triển riêng cho các ứng dụng điều khiển từ xa dựa trên iOS*, Android* và PC/Linux/ Mac*. Khi bạn tải xuống ứng dụng M AIR cho hệ điều hành của mình, bạn có thể yên tâm rằng mình sẽ có được trải nghiệm được tối ưu hóa hoàn toàn như mong đợi. Các bản cập nhật chương trình cơ sở trong tương lai sẽ được cung cấp miễn phí và bổ sung thêm các tính năng cấp độ chuyên nghiệp hơn, FX "Plug-Ins" và chức năng.

M AIR EDIT (PC/Mac/Linux)

Nếu ứng dụng của bạn yêu cầu máy tính cho MidasĐiều khiển từ xa của bộ trộn M AIR, sau đó M AIR EDIT được tạo riêng cho bạn. Chỉ cần sao chép và khởi chạy phần mềm miễn phí bằng máy tính của bạn, kết nối với bộ trộn thông qua đầu nối Ethernet (LAN) tích hợp của nó bằng cáp Cat 5e (chiều dài tối đa 100 m) – và tất cả các chức năng của bộ trộn M AIR được phản chiếu ngay lập tức trên máy tính của bạn màn hình. Vì màn hình PC lớn hơn màn hình trên điện thoại của bạn nên M AIR EDIT cho phép mở và thu nhỏ nhiều cửa sổ ứng dụng hơn, chẳng hạn như định tuyến hoặc chỉnh sửa FX – cho phép bạn quyết định lượng thông tin mình cần trong nháy mắt. Tất cả các màn hình cảm ứng đều được hỗ trợ hoặc bạn có thể sử dụng chuột để điều chỉnh cài đặt của bộ trộn vật lý. Bạn thậm chí có thể điều khiển nhiều máy trộn từ xa từ một máy tính hoặc tạo một số trạm máy tính được đặt ở vị trí chiến lược để điều khiển cùng một máy trộn. Với M AIR EDIT, PC của bạn,

Tải xuống phần mềm M AIR EDIT miễn phí từ midasconsoles.com .

 
M AIR MIX cho iPad
Front of House đồng hành cùng bạn và iPad của bạn ở bất cứ đâu – nhờ ứng dụng M AIR MIX mới dành cho iPad. Chỉ cần tải ứng dụng miễn phí xuống iPad của bạn, đặt bộ trộn Midas M AIR ở chế độ Điểm truy cập và kết nối iPad của bạn với mạng MR12 sẽ hiển thị. Sau khi khởi chạy ứng dụng M AIR MIX, hãy chọn hình ảnh bộ trộn và tất cả các cài đặt của bộ trộn M AIR giờ đây có thể được điều chỉnh trực tiếp từ iPad của bạn. Bạn có thể lưu các cảnh yêu thích của mình và tải các cảnh và cài đặt trước đã lưu trữ trước đó vào/từ iPad hoặc tùy chỉnh bố cục kênh của bạn – tất cả đều có sự hỗ trợ của chức năng kéo 'n' thả sáng tạo.

Tải xuống Ứng dụng M AIR MIX miễn phí cho iPad từ Apple App Store.

 

M AIR MIX cho Android
Được thiết kế dành riêng cho tất cả các thiết bị di động Android (2.2 trở lên), bao gồm máy tính bảng và điện thoại thông minh, ứng dụng có thể được sử dụng ở một trong hai chế độ: chế độ trộn truy cập đầy đủ; hoặc liên kết với một bus phụ cụ thể để tạo các bản trộn màn hình cá nhân từ xa trên MidasMáy trộn M AIR. Sử dụng ứng dụng miễn phí và dễ học này, mỗi người biểu diễn có thể sử dụng thiết bị Android của họ để quay số kết hợp màn hình nêm hoặc IEM cá nhân hoàn hảo mà không cần phải hỏi ý kiến ​​kỹ sư âm thanh để được hỗ trợ. Với Ứng dụng M AIR MIX dành cho Android, việc trộn màn hình cá nhân trở nên cá nhân hơn rất nhiều - cả trực tiếp và trong phòng thu! Nhưng M AIR MIX thậm chí còn cung cấp nhiều hơn thế; ở chế độ trộn truy cập đầy đủ, ứng dụng cung cấp khả năng kiểm soát tất cả quá trình xử lý kênh bao gồm lớp phủ RTA, chỉnh sửa hiệu ứng, lưu trữ/tải cảnh hoặc cài đặt trước, v.v. – cho dù bạn đang chạy máy tính bảng 12 inch hay điện thoại thông minh 5 inch.

Tải xuống Ứng dụng M AIR CUE dành cho Android miễn phí từ androidapps.com.

  

Superb Value

MR12 có nhiều tính năng là kết quả của chuyên môn kỹ thuật, sản xuất và ứng dụng của nhà sản xuất bảng điều khiển huyền thoại MIDAS, thiên tài xử lý tín hiệu mang tính biểu tượng của KLARK TEKNIK – và khả năng độc đáo của MUSIC để mang lại một đề xuất giá trị vượt trội. Chất lượng âm thanh của MR12 vượt xa so với các mẫu máy cạnh tranh, cả trên giấy tờ lẫn hiệu suất. Với 12 đầu vào, 4 tiền khuếch đại mic MIDAS PRO, 2 bus Aux, bộ định tuyến Wifi tích hợp, đầu nối USB để ghi và phát lại đơn giản các tệp WAV âm thanh nổi không nén, MIDI I/O và các ứng dụng có thể tải xuống miễn phí cho iOS, Android và PC , và một loạt các tính năng chuyên nghiệp cao cấp khác, M AIR MR12 được trang bị để xử lý ứng dụng âm thanh đòi hỏi khắt khe nhất của bạn. Ghé thăm đại lý địa phương của bạn và xem xét kỹ hơn Bộ trộn kỹ thuật số M AIR MR12 hoặc mua sản phẩm của bạn trực tuyến – ngay hôm nay!

 

Superb Value

Tuấn Toàn Audio tự hào là đơn vị phân phối âm thanh chính hãng , âm thanh giá rẻ đà nẵng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng với giá thành rẻ nhất Đà Nẵng cùng nhiều chính sách ưu đãi và quà tặng hấp dẫn.
Khi quí khách có nhu cầu hãy liên hệ với ngay Hotline Tuấn Toàn AUDIO 0935 54 79 79 để được tư vấn và báo giá một cách tốt nhất hoặc đến trải nghiệm tại hệ thống cửa hàng để chúng tôi để cảm nhận sự chân thật từ âm thành của thiết bị.

Sản phẩm liên quan
loa-linearray-wharfedale-wla15b

Loa LineArray Wharfedale WLA15B

30.800.000đ

Mua Ngay

loa-linearray-wharfedale-wla28

Loa Linearray Wharfedale WLA28

30.800.000đ

Mua Ngay

loa-linearray-wharfedale-focus12

Loa Linearray Wharfedale Focus12

45.800.000đ

Mua Ngay

loa-linearray-wharfedale-focus15

Loa Linearray Wharfedale Focus15

52.800.000đ

Mua Ngay

loa-sub-wharfedale-focus-18s

Loa Sub karaoke Wharfedale Focus18S

22.800.000đ

Mua Ngay

loa-sub-wharfedale-focus218s

Loa Sub karaoke Wharfedale Focus218S

38.800.000đ

Mua Ngay