CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ TUẤN TOÀN

Combo Sự Kiện 01

BỘ COMBO BAO GỒM ( nhấp vào tê sản phâm để biết thông tin chi tiết)

Loa  LineArray Wharfedale WLA28 8 Cái 246.400.000
Loa LineArray Wharfedale WLA15B 2 Cái 61.600.000
Loa Monitor FOCUS-12M  2 Cái 45.800.000
Loa Sub Whafedale DELTA218B 4 Cái 115.200.000
Cục Đẩy Wharfedale CPD3600 3 Cái 62.400.000
Cục Đẩy Wharfedale CPD2600 5 Cái 84.000.000
Micro Lotus S-600 1 Bộ   9.500.000

Bộ Xử Lý Tín Hiệu DBX PA2

1 Cái 14.500.000
Mixer Digital Allen & Heath SQ5 1 Cái 99.800.000
TỔNG CỘNG   739.200.000

(Giá chưa bao gồm công lắp đặt và phụ kiện)

1. Loa LineArray Wharfedale WLA28

Đối với loa Wharfedale WLA thuộc dòng loa Line Array, có góc phủ 100x10, nên khi sử dụng ta thường ghép các loa lại thành dãy tạo nên âm thanh mạnh mẽ, chắc chắn với SPL lớn nên loa thướng được dùng trong hội trường lớn, hoặc sân khấu ngoài trời.

Đối với dòng sản phẩm Wharfedale WLA Tuấn Toàn xin giới thiệu với các bạn sản phầm WLA 28

Loa có 3 mức công suất đó là 400W, 800W và 1600W. Với 3 mức công suất này thì người dùng có thể cài đặt và sử dụng với nhiều không gian âm thanh khác nhau.

Wharfedale WLA-28 thuộc kiểu loa 2 đường tiếng có độ phủ âm cực rộng 100° x 10° với bề rộng lớn giúp âm thanh dễ dàng lan tỏa theo hướng loa.

Loa được trang bị 2 loa bass 200mm, 1 loa tweeter 35mm cùng độ nhạy cao 132dB, âm thanh phát ra sẽ luôn trong trẻo, rõ ràng và không bị lẫn tạp âm. Bên cạnh đó, WLA-28 đáp ứng tần số cực rộng từ 65Hz - 20kHz, do vậy khi âm thanh phát ra sẽ không bị rè hoặc méo tiếng, đảm bảo âm thanh luôn trung thực ở mọi dải tần.

 
 
 

2. Loa LineArray WLA15B

Đối với loa Wharfedale WLA thuộc dòng loa Line Array, sub WLA 15B là một phần không thể thiếu trong hệ thông Line array chuyên nghiệp tạo nên âm thanh mạnh mẽ, chắc chắn với SPL lớn nên loa thướng được dùng trong hội trường lớn, hoặc sân khấu ngoài trời.

Loa có 3 mức công suất đó là 700W, 1400W và 2800W. Với 3 mức công suất này thì người dùng có thể cài đặt và sử dụng với nhiều không gian âm thanh quy mô lớn. 
Loa được trang bị loa bass 400mm, cùng độ nhạy cao 133dB, âm trầm xuống thấp đến 35dB, đảm bảo âm thanh luôn trung thực ở mọi dải tần.

 

 

Loa Monitor Wharfedale Focus12

Thiết bị Loa Linearray Wharfedale Focus12M sở hữu thiết kế nhã nhặn tinh tế thể hiện trong từng đường nét gọn gàng trên sản phẩm, công suất tối đa lên đến 2000W, sản xuất bởi hãng Wharfedale thuộc Anh Quốc phân phối trực tiếp tại công ty Tuấn Toàn AUDIO, thiết bị là sản phẩm thuộc dòng loa moniter dòng loa kiểm âm cho sân khấu chuyên nghiệp.

Những đặc điểm nổi bật loa moniter wharfedale Focus12M

Cấu tạo thân vỏ của Loa Linearray Wharfedale Focus12M

Thiết bị loa linearray Wharfedale Focus12 được thiết kế dạng hình hộp chữ nhật, với kích thước lần lượt là 570mm x 374.6mm x 331.5m và nặng 21.4 Kg, góc cạnh vuông vức, toát lên vẻ đẹp hiện đại.

Thùng loa chế tạo từ gỗ Bạch Dương phủ sơn phủ một lớp sơn đen bảo vệ, mặt trước loa trang bị tấm lưới thép dày 2mm phủ sơn tĩnh điện, kết cấu linh hoạt của loa cho phép lắp đặt đáp ứng yêu cầu khi đặt ở nhiều vị trí khác nhau.

3. Loa Sub Delta218B

Loa Sub Wharfedale Delta 218B có công suất lớn, đáp ứng nhu cầu âm thanh cho không gian rộng lớn.
Loa Sub Karaoke Wharfedale Delta-218B dòng trầm hơi với 2 loa bass 18 inch (bass 50cm) công suất tiêu thụ liên tục lớn khoảng 1600W/RMS. Loa dùng cho phòng cũng như khoảng sân khấu rộng trên 40m2 . Với thiết kế đẹp, mạnh mẽ đơn giản cùng với 2 trầm bass 18 inch tạo lên chất lượng âm thanh tuyệt vời, mạnh mẽ hứa hẹn sẽ thổi tung bất kỳ khán phòng, sân khấu nào.

 

4. Cục Đẩy Wharfedale CPD3600

Wharfedale CPD3600 có khả năng kéo công suất lớn và ổn định, máy có thể kéo cùng lúc nhiều cặp loa hội trường cỡ lớn nhờ sử dụng mạch ra Class H chuẩn quốc tế RMS có thể kéo công suất cao mà âm thanh ra loa cực ít méo tiếng. Với thiết kế hiện đại kết hợp đồng bộ với nguồn linh kiện chính hãng được nhập khẩu và lắp ráp thủ công từ các thương hiệu hàng đầu thế giới khiến cho cục đẩy Wharfedale CPD 3600 đang dần trở thành thiết bị chủ đạo của bất kỳ hệ thống dàn âm thanh hội trường, âm thanh karaoke chuyên nghiệp nào hiện nay.

Công nghệ đỉnh cao
Làm việc trong chế độ stereo, song song và cầu nối bộ khuếch đại âm thanh, Wharfedale CPD3600 được xây dựng cho vô số các hệ thống âm thanh hình thành. Nền topology lớp H mới của lớp H đã tạo ra một amp headroom năng động và cao cấp được làm để đẩy loa của bạn trở nên dày và mỏng với độ rõ nét hoàn toàn.

Thiết bị công suất âm thanh nổi tiếng

Thiết bị âm thanh karaoke giúp đẩy công suất âm thanh mới nhất của Wharfedale Pro. Cung cấp 870W RMS cho mỗi kênh ở 8 Ohms và 1300W RMS trên mỗi kênh ở 4 Ohms phù hợp cho các hệ thống PA vừa và lớn cho việc lắp đặt cố định và di động. Trong chế độ cầu nối ở 4 Ohms bộ công suất tạo ra 3600W RMS. Công suất khổng lồ này có nghĩa là bộ khuếch đại cũng có thể tích hợp với các thiết bị hơn và cài đặt nơi mà cần phải có âm thanh dài, âm thanh năng lượng cao.

5. Cục Đẩy Wharfedale CPD2600

Công Suất WHARFEDALE CPD2600 là một phần trong dòng bộ công suất chuyên nghiệp mới nhất của Wharfedale Pro. Để sử dụng trong âm thanh nổi, bộ công suất cung cấp RMS 650W cho mỗi kênh ở 8 Ohms và 1000W RMS cho mỗi kênh ở 4 Ohms; một sức mạnh phù hợp cho các hệ thống PA hoàn chỉnh nhỏ đến cỡ lớn. Trong chế độ cầu nối ở 4 Ohms bộ khuếch đại tạo ra 2600W RMS. Sức mạnh khổng lồ này có nghĩa là bộ khuếch đại cũng có thể tích hợp chính nó với các giàn khoan lưu diễn lớn hơn và các lượt cài đặt khi ném dài, âm thanh năng lượng cực cao là cần thiết.

Công nghệ
Làm việc ở chế độ stereo, song song và cầu nối CPD2600 được xây dựng cho vô số các hệ thống âm thanh. Cấu trúc liên kết lớp H hoàn toàn mới đã tạo ra một âm thanh cao, năng động, được thiết kế để đẩy các loa của bạn thông qua dày và mỏng với độ rõ nét hoàn toàn.

Bảo vệ và độ bền
WHARFEDALE CPD2600 có bộ giới hạn có thể chuyển đổi được tích hợp sẵn cho phép tín hiệu 8Vrms qua mà không bị méo. Ngoài ra, nó được trang bị các tính năng bảo vệ ngắn, quá dòng, DC và đầu ra. Thiết bị âm thanh chuyên nghiệp là một khoản đầu tư của nhà sản xuất, đó cũng là lý lo tại sao các thành phần chuyên nghiệp của bộ công suất được đặt trong một khung thép 2U có thể lắp trên giá đỡ.

Amply Hiệu WHARFEDALE CPD2600 (Chính hãng)

6.Bộ Xử Lý Tín Hiệu DBX PA2

DBX PA2 là 1 trong những thiết bị hoàn hảo cho những phòng âm thanh sử dụng kèm với mixer, để tạo nên bộ vi xử lý trung tâm hiệu quả nhất trước khi được chuyển tới bộ khuếch đại ra loa. Với bộ đôi này xử lý âm thanh thì bạn đã có thể thỏa mãn bất cứ dòng nhạc nào khi sử dụng để hát karaoke, chơi nhạc ở sân khấu, hội trường chuyên nghiệp.

DBX PA2 cũng được trang bị thêm cả công nghệ AFS™ giúp cho việc chống rú rít và loại bỏ tạp âm dễ dàng hơn, vì các kỹ sư của DBX đã cải tiến so với những phiên bản trước để nó làm việc tốt hơn mà không thay đổi giai điệu của bản nhạc. Không chỉ đơn thuần là lọc bỏ tín hiệu nhiễu, PA2 có khả năng dự đoán được những phản âm và loại bỏ nó trước khi nó có có cơ hội phát ra loa.
DriveRack PA2 có thể sử dụng kèm với những thiết bị di động thông minh như smartphone, tablet, laptop,... nên rất dễ dàng điều chỉnh dù có ở xa thiết bị. C Thật là dễ dàng chỉnh độ cân bằng, chỉnh EQ tự động và triệt tiêu phản âm (sẽ tạo nên tiếng rú rít).

Bộ xử lý PA2 này được hãng trang bị thêm khả năng liên tục cập nhật tự động (từ internet) các cấu hình của các dòng loa nổi tiếng để đưa ra 1 cài đặt tốt nhất cho bạn.

7. Mixer Digital Allen&Heath SQ5

Dựa trên công cụ âm thanh XCVI 96kHz nổi tiếng của Allen & Heath, bộ trộn kỹ thuật số SQ-5 mang đến khả năng trộn âm thanh sống động. Ngay cả với khả năng xử lý mạnh mẽ, SQ-5 mang đến chất lượng âm thanh tốt nhất trong lớp với độ trễ dưới 0,7ms. Bạn sẽ có rất nhiều sự linh hoạt khi tạo ra các hỗn hợp màn hình, với tối đa 12 hỗn hợp âm thanh nổi (các nhóm hoặc các bộ phận bổ sung) ngoài ra ngoài chính ra. Tám công cụ FX âm thanh nổi cung cấp hiệu ứng chất lượng phòng thu, với lợi nhuận chuyên dụng. Hoàn thiện với giao diện âm thanh USB 32 x 32 và các điều khiển chuyên dụng để trộn tiện lợi, Allen & Heath SQ-5 là một giải pháp trộn thông minh cho nhạc sống, âm thanh thờ phượng và các cơ sở giáo dục.

Micro không dây LOTUS S-600

Sử dụng công nghệ nhận đa dạng thực sự, khoảng cách sử dụng là 100 mét. Với chức năng thí điểm ID kỹ thuật số tiên tiến, loại bỏ hoàn toàn hiện tượng nhiễu và phân kênh tần số. Sử dụng công nghệ gắn kết bề mặt (SMT) mới nhất, giúp sản phẩm có chất lượng ổn định hơn. Công nghệ phát trực tuyến nén kép năng động cao, hiển thị hiệu suất động tốt nhất. Với chức năng tần số không hoạt động tìm kiếm tự động một phím, chức năng nút khóa một phím. Bộ thu với màn hình hiển thị mức tiêu thụ pin của bộ phát, micro cầm tay đa năng. Truyền kênh hiển thị OLCD và mức pin, điện áp thấp của pin nhấp nháy đến 1,8V và tự động tắt. Được trang bị chức năng giảm tiếng còi phản hồi, có thể giảm tiếng còi phản hồi một cách hiệu quả. Thích hợp cho các sân khấu lớn nhỏ, hội trường, v.v.

Tuấn Toàn Audio tự hào là đơn vị phân phối âm thanh chính hãng tại Miền Trung. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng với giá thành rẻ nhất Đà Nẵng cùng nhiều chính sách ưu đãi và quà tặng hấp dẫn.