CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ TUẤN TOÀN

BeerClub New Victory - 220 Nguyễn Đình Thi - Đà Nẵng

New Victory ra đời với mục đích phục vụ khách hàng sau những giờ làm việc căng thẳng, bên cạnh thỏa mãn những cơn khát New Victory còn kết nối những câu chuyện kinh doanh, câu chuyện về cuộc sống. New Victory xây dựng mô hình không gian rất riêng hướng tới giá trị kết nối con người, gắn kết cộng đồng yêu thích sự sôi động, sự năng động của thành phố đáng sống.
Mong muốn trở thành một chuỗi nhà hàng – beer club hàng đầu tại Đà Nẵng, New Victory mang trong mình những dấu ấn khác biệt. Không đơn thuần là nơi trải nghiệm đồ ăn, thức uống “ngon – rẻ” mà còn là nơi lan tỏa hương vị cuộc sống trong nhịp sống hiện đại của người Việt.

Bên cạnh đó không thể không nhắc đến đó chính là dàn âm thanh siêu hay kết hợp với các thiết bị ánh sáng, màn hình led do Tuấn Toàn audio tư vấn, khảo sát, thi công lắp đặt. Tùy theo yêu cầu của chủ đầu tư, và nhu cầu của khách hàng ngày càng nâng cao, Tuấn Toàn audio đã mang đến một diện mạo hoàn toàn mới cho nhà hàng – beer club New Victory.

New Victory tọa lạc tại 218 – 220 Nguyễn Đình Thi, Hòa Xuân Cẩm Lệ - trên cung đường thơ mộng view hướng ra sông với khung cảnh lãng mạn, mùa hè mát mẻ. Khách hàng đến với New Victory sẽ được thưởng thức những bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn từ ánh đèn sân khấu huyền ảo, những ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng luôn trình diễn hết mình.

New Victory một điểm vui chơi giải trí về đêm top 1 tại Hòa Xuân – Cẩm Lệ.